Dự án resort nhà hàng khách sạn

Thiết bị  inox bếp công nghiệp trong Bếp nhà hàng hai Bình  tổng giá trị  250 triệu vnđ

Thiết bị inox bếp công nghiệp trong Bếp nhà hàng hai Bình tổng giá trị 250 triệu vnđ

28/09/2021


Đây là bộ phận chính trong danh sách các thiết bị bếp nhà hàng, chịu trách nhiệm làm chín thực phẩm (đã qua khâu sơ chế và chuyển tới khu vực bếp nấu) bằng nhiều phương pháp chế biến như kho, xào, chiên, nướng… tương ứng với các thiết bị nấu cụ thể như bếp hầm, bếp nấu, bếp chiên, bếp nướng… có thể chạy bằng gas hoặc bằng điện; được phân thành 2 loại thiết bị bếp nấu chính là thiết bị bếp Á (chuyên món Á) và thiết bị bếp Âu (chuyên món Âu).

Xem thêm ››

Bếp nhà hàng ngô chí quốc  tổng giá trị  180 triệu vnđ

Bếp nhà hàng ngô chí quốc tổng giá trị 180 triệu vnđ

28/09/2021


Mua sắm, lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng là vấn đề mà người chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn cần quan tâm đầu tiên. Đây chính là một trong các yếu tố quan trọng  quyết định chất lượng món ăn, để khách hàng có thể nhớ đến bạn trong hằng hà sa số những lựa chọn mọc lên như nấm hiện nay.

Xem thêm ››

Bếp nhà hàng đồng nai  của chị Thảo tổng giá trị  350 triệu vnđ

Bếp nhà hàng đồng nai của chị Thảo tổng giá trị 350 triệu vnđ

27/09/2021


Bạn đang có nhu cầu thiết kế và gia công Inox, thiết kế thi công bếp công nghiệp ? Bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, vật liệu, kiểu dáng cũng như cách bố trí nội thất phù hợp cho không gian trong căn bếp nhà hàng khách sạn của bạn? Hãy đến với Công ty chuyên cung cấp Thiết bị bếp công nghiệp Bếp Tiến Phát chúng tôi.

Xem thêm ››

Dự án thiết bị bếp á công  nghiệp trong khu bếp tại quán cây xoài tổng giá trị  250 triệu vnđ

Dự án thiết bị bếp á công nghiệp trong khu bếp tại quán cây xoài tổng giá trị 250 triệu vnđ

20/05/2020


Thông tin khách hàng Quán ăn Cây Xoài là một trong những quán ăn lớn, có sự đầu tư về quy mô và tọa lạc tại số 20/4A Ấp Chánh  2, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. HCM. Quán được thiết kế với không gian lớn, thoáng mát mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Quán ăn Cây Xoài tìm đến Bếp Tiến Phát với mong muốn thi công bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn về kỹ thuật. Đồng thời, tận dụng tối đa không gian, bố trí hợp lý để mang lại sự thoải mái cho đầu bếp trong quá trình chế biến thức ăn. 

Xem thêm ››