Đường ống hút khói

ĐƯỜNG ỐNG DẪN KHÓI CÔNG NGHIỆP

Đường ống dẫn khói công nghiệp là thiết bị cần thiết đối với một hệ thống hút khói công nghiệp, dẫn khói cho cả khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,…

Những đặc điểm quan trọng của ống dẫn khói

  • Được làm bằng inox hay tôn tráng kẽm để giảm chi phí.
  • Đường ống có độ dày từ 0,8-1mm.
  • Gia công sản xuất chấn dập bằng máy chấm thủy lực.
  • Đường ống chạy gân cứng, hạn chế độ rung của đường ống hút khói do quá trình hoạt động của motor quạt hút.
  • Có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Có 2 loại đường ống: ống dẫn khói thường và ống dẫn khói tiêu âm ( đường ống tiêu âm giúp giảm độ ồn của hệ thống khi hoạt động)

 

Đường ống dẫn khói

 

Lắp đặt đường ống dẫn khói để hiệu quả

- Cần xác định được diên tích của căn bếp để thiết kế hệ thống hút khói bếp công nghiệp, lắp đặt đường ống dẫn khói có kích thước và motor quạt hút phù hợp.
- Lựa chọn vị trí, khu vực lắp đặt phù hợp để việc đi đường ống hạn chế gấp khúc, đảm bảo thi công lắp đặt an toàn cho nhân công và người sử dụng và giảm chi phí đầu tư.
- Đường ống có nhiều gấp khúc thì việc hút khí bị hạn chế, không đạt hiệu quả tối đa, do mỗi đường gấp khúc thì giảm lực hút của gió do quạt tạo ra.
- Hệ thống đường ống dẫn khói còn có các thiết bị đi kèm để lắp đặt thành một đường ống hoàn chỉnh như có các co đường ống, ống gom, ống giảm,…
- Tất cả các thiết bị của đường ống đều được sản xuất riêng biệt nên việc lắp ráp các bộ phận với nhau nhờ vào các vít, dán ron và silicon tránh các đầu nối bị hở, không khít. Để quá trình hoạt động không bị thoát khí ra bên ngoài và đảm bảo cho motor hoạt động hiệu quả an toàn.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp, thiết kế, lắp đặt nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp khác như thiết bị bếp nhà hàng, hộp bẫy mỡ inox, thùng đá inox,… Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ đến công ty để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp và giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với Tiến Phát để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá thành tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TIẾN PHÁT
Trụ sở chính: Số 10, Trần Bá Giao, P. 5 , Q. Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng: 628/28 Hà Huy Giáp , phường Thạnh Lộc , quận 12 , TP.HCM
Thiết Kế – Kinh Doanh
Mr. Tiệm 0975.708.919
Email: [email protected]
Website: beptienphat.com

Sắp xếp:


Chưa có sản phẩm nào.