Motor quạt hút khói

MOTOR QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Motor quạt hút là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chụp hút khói công nghiệp, vì motor quạt hút có nhiệm vụ hút và đẩy tất cả lượng khí hôi, khói sinh ra do quá trình nấu nướng trong bếp ra bên ngoài.
Motor quạt hút được thiết kế, sản xuất ở dạng quạt hút ly tâm, được lắp đặt bên ngoài căn bếp và có khung bảo vệ bên ngoài tránh nước mưa hay vật nặng va chạm gây hư hỏng.

 

Motor quạt hút

 

Đặc điểm của motor quạt hút:

- Xuất xứ: Teco, Toshiba, Mitsubishi...
- Có khung kệ bắt quạt
- Các bộ phận của quạt hút điều được thiết kế, lựa chọn, sản xuất chính hãng, đảm bảo chất lượng.
- Được thiết kế sản xuất có nhiều công suất khác nhau: 0,5HP, 1HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7HP, 10HP, 15HP...
- Điện năng tiêu thụ dùng cho quạt hút của chụp hút khói inox cũng tùy vào nhu cầu cần hoạt động của nhà tiêu dùng ( nếu dùng cho gia đình chủ yếu là dòng điện 220V, cho doanh nghiệp thì 380V)
- Hoạt động 2 chiều hút và thổi.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Dựa vào nhu cầu và công suất hoạt động để mà lựa chọn loại motor quạt hút cho phù hợp, nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí cho nhà đầu tư.

Tầm quan trọng của motor quạt hút

Motor quạt hút có kiểu dáng công nghiệp là thiết bị quan trọng đói với hệ thống chụp hút khói công nghiệp. Vì vậy, hiện nay các nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp thì luôn chú trọng đến việc lựa chọn loại motor hoạt động tốt, phù hợp, có hiểu quả khi sử dụng và đảm bảo chi phí, giá cả hợp lý.
Motor quạt hút được sử dụng nhiều trong tất cả các căc bếp có sử dụng hệ thống chụp hút khói công nghiệp như những căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn trường học, bệnh viện,…

Công ty chúng tôi còn cung cấp, thiết kế, lắp đặt nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp khác như hộp bẫy mỡ inox, thùng đá inox,… Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ đến công ty để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất, để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp và giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với Tiến Phát để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá thành tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TIẾN PHÁT
Trụ sở chính: Số 10, Trần Bá Giao, P. 5 , Q. Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng: 628/28 Hà Huy Giáp , phường Thạnh Lộc , quận 12 , TP.HCM
Thiết Kế – Kinh Doanh
Mr. Tiệm 0975.708.919
Email: [email protected]
Website: beptienphat.com

Sắp xếp:


Chưa có sản phẩm nào.