CÔNG TY TNHH SX ™ DV TIẾN PHÁT

 

Công ty TNHH SX ™ DV Tiến Phát được thành lập vào ngày 28/05/2018 chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp. Tiến Phát chuyên tư vấn - cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp theo 4 chuẩn: Phân khu bếp khoa học, ánh sáng, thông gió, an toàn. Từ đó, giúp khách hàng sở hữu được không gian bếp với những dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ, an toàn và tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn – kỹ thuật cao, lành nghề, đến nay, Bếp Tiến Phát dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường. Tiến Phát tự tin mang đến những thiết bị, cơ sở vật chất chuẩn chất lượng, tối ưu hiệu quả sử dụng cho doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

 

Với sứ mệnh mang lại cho doanh nghiệp một không gian bếp an toàn, tiện nghi, và đạt chuẩn chất lượng tại những khu bếp công nghiệp như: nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể,... Bếp Tiến Phát luôn từng bước gây dựng và tạo giá trị từ niềm tin của khách hàng, khẳng định thương hiệu bằng sự hài lòng của người sử dụng.

TẦM NHÌN

Bếp Tiến Phát luôn không ngừng cải thiện tay nghề đội ngũ nhân viên, nâng cao nhân lực và cập nhật nhiều thiết bị hiện đại, bắt kịp xu thế của các thiết kế bếp công nghiệp tiên tiến. Trong tương lai, Bếp Tiến Phát sẽ phát triển để trở thành doanh nghiệp cung cấp toàn bộ các dịch vụ: tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt bếp công nghiệp hàng đầu Tp. HCM và mở rộng quy mô tại các tỉnh thành cả nước.

 

 

 

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao Bếp Tiến Phát luôn hoạt động với:

 • Sản phẩm phải đạt chất lượng 4 chuẩn tối ưu hiệu quả sử dụng cho doanh nghiệp. 
 • Luôn hoạt động dựa vào nhu cầu của khách hàng để chú trọng cải tiến sản phẩm một cách tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 • Sản phẩm tại Bếp Tiến Phát dễ sử dụng, tiện nghi và đạt tính thẩm mỹ cao. 

BẾP TIẾN PHÁT CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG CHO:

Đến với Bếp Tiến Phát ngoài chọn mua các dòng thiết bị bếp công nghiệp, quý khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói. Trong đó, Bếp Tiến Phát thiết kế, thi công, lắp đặt bếp công nghiệp cho 4 ngành chính gồm: 

Bếp nhà hàng khách sạn resort

Thiết kế một khu bếp cho nhà hàng thực sự rất quan trọng và Bếp Tiến Phát luôn đảm bảo đúng chuẩn với các yêu cầu như:

 • Thiết kế phù hợp với không gian bếp, theo phong cách kinh doanh của chủ đầu tư
 • Chọn thiết bị dựa trên chức năng khu bếp, phân khu rõ ràng
 • Thiết kế và chọn thiết bị dựa trên công suất phục vụ
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Bếp công nghiệp là gì? /Những điều không thể bỏ qua khi chọn mua bếp công nghiệp tp hồ chí minh

Bếp nhà hàng khách sạn resort

Bếp nhà hàng khách sạn resort

Bếp ăn công nghiệp

Với bếp ăn công nghiệp, Bếp Tiến Phát chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống cho bếp căn tin, suất ăn công nghiệp,... đảm bảo cung cấp đủ suất ăn cho nhân viên, công nhân

Bếp Á Công Nghiệp-Thiết Bị Bếp Công Nghiệp-Bếp Inox Nhà Hàng

Hình :Bếp ăn công nghiệp

Hình :Bếp ăn công nghiệp

Khu bar/Cafe

Với xu hướng trong các khu vực pha chế của các quán bar, nhà hàng và quán cà phê hiện nay hầu như khu vực quầy bar thường là thiết kế kiểu đường thẳng hay hình chữ L, O hoặc U là được sử dụng phổ biến. Bếp Tiến Phát thiết kế, thi công, lắp đặt khu Bar/Cafe theo các quy tắc sau:

 • Thực hiện thiết kế quầy pha chế theo nguyên tắc một chiều, từ đó mang lại sự tiện lợi, hạn chế vướng víu và đỗ vỡ trong quá trình phục vụ khách hàng cũng như mang lại tốc độ hoàn thành order của  nhân viên nhanh nhất.
 • Quầy bar, khu pha chế sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu, mô hình kinh doanh của chủ đầu tư và không gian lắp đặt.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố phong thuỷ khi thi công, lắp đặt.
 • Bố trí và sắp xếp thiết bị quầy bar inox theo tần suất sử dụng riêng

Thùng chứa đá inox-Thùng đá inox -thùng đựng đá inox có khay topping-thùng đá inox âm bàn -tủ đá inox quầy bar

Hình :Khu bar/Cafe

QUY TRÌNH THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp Tiến Phát chuyên thiết kế, thi công bếp công nghiệp theo quy trình 1 chiều với phong cách làm việc chuyên nghiệp:

 • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng: Bước này rất quan trọng để có thể đánh giá được chính xác nhu cầu khách hàng. Từ đó mới có hướng thiết kế cũng như thi công bếp công nghiệp hiệu quả nhất.
 • Khảo sát thực tế: Sau khi tìm hiểu thông tin, nhân viên tư vấn sẽ được cử đến tận nơi để đo đạc, khảo sát hiện trạng, vị trí thiết kế và thi công bếp.

 • Tư vấn – thiết kế: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng cộng với việc khảo sát thực tế Bếp Tiến Phát sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Sau đó, KTS sẽ lên bảng thiết kế (nếu có) vị trí lắp đặt bếp và đưa khách hàng duyệt. Tiếp đó là tạo bản vẽ thiết kế điện, nước cho phù hợp với hệ thống bếp.

 • Lập dự toán: Bước này cũng rất quan trọng, việc lập dự toán chi phí giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt cũng như có các thay đổi cho phù hợp.

 • Tiến hành thi công bếp công nghiệp: Sau khi ký hợp đồng Bếp Tiến Phát sẽ tiến hành thi công. Các thiết bị như bếp, tủ, bàn, chậu,… sẽ được sản xuất, lắp đặt theo đúng bản vẽ. Hệ thống điện, nước cũng được đấu nối theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn.

 • Bàn giao và nghiệm thu công trình: Công việc lắp đặt đã hoàn tất sẽ tiến hành bàn giao cho khách và thực hiện nghiệm thu. Thiết bị sẽ được bảo hành theo hợp đồng đã ký kết.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Tại Bếp Tiến Phát, các thiết bị, sản phẩm đều được sản xuất theo đúng quy trình với các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, cùng những cam kết như:

 • Cung cấp và thi công bếp công nghiệp theo 4 chuẩn
 • Khắc phục sự cố cho khách hàng trong vòng 48h
 • Chính sách bảo hành đổi mới lên đến 18 tháng.

Bếp Tiến Phát - Công ty chuyên cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tối đa hiệu quả sử dụng cho công trình của bạn.

Tác giả: Thanh Tiệm Bếp Công Nghiệp

 

CÔNG TY TNHH SX ™ DV TIẾN PHÁT
Địa chỉ: Số 10 Trần Bá Giao, P. 5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Xưởng: 628/28 Hà Huy Giáp , phường Thạnh Lộc , quận 12 , TP.HCM
Hotline: 0975.708.919
Email: [email protected]
Website: beptienphat.com

=> MIỄN PHÍ Tư Vấn & Thiết Kế Thiết Bếp Công Nghiệp TẠI ĐÂY<=

=> XEM THÊM: Kiến thức toàn tập từ A-Z về Thiết Bị Bếp Công Nghiệp TẠI ĐÂY <=

=> XEM THÊM: Những thắc mắc thường gặp với chậu rửa inox công nghiệp <=